Video: Tiệc ma túy công khai trong tù của hàng chục phạm nhân Brazil

(VTC News) - Đoạn video được Daily Mail đăng tải ghi lại cảnh hàng chục tù nhân xếp thành hàng dài trước một chiếc bàn bày nhiều gói bột trắng nghi là cocaine.

Những hình ảnh này được ghi lại tại hành lang của một nhà tù tại thành phố Porto Alegre, Brazil.

Trong video, nhóm tù nhân xếp hàng dài, chờ tới lượt hít chất bột trắng được xếp thành 6 hàng với 32 gói mỗi hàng trên chiếc bàn nhỏ.

Những người khác đứng xung quanh có nhiệm vụ kiềm chế đám đông quá khích, đảm bảo số bột trắng không bị vương vãi ra sàn nhà, đồng thời giới hạn mức dùng cho mỗi tù nhân trong mỗi lần hít.

Video: "Đại tiệc' ma túy trong tù của hàng chục tù nhân

Sau khi video này được đăng tải, cảnh sát Brazil bắt tay điều tra vụ việc, kết luận ban đầu cho thấy bữa tiệc trên do một những băng đảng cầm đầu nhà tù tổ chức.

“Hiện vẫn chưa rõ vì sao những hành động này có thể thực hiện công khai mà không có bất cứ sự can thiệp nào từ phía giám thị", cảnh sát trưởng đội phòng chống ma túy địa phương Mario Souza cho hay.

Trong khi đó, ông Cezar Schirmer, quan chức đứng đầu cơ quan An ninh công cộng của bang khẳng định video này mang tính khiêu khích và không thể chấp nhận.

"Ông Cesar Schirmer yêu cầu cảnh sát mở một cuộc điều tra về việc sử dụng điện thoại và ma túy trong tù", đại diện của cơ quan này cho hay.

>>> Đọc thêm: Sắp bị hành quyết, tù nhân vùng lên cướp súng, tấn công đao phủ IS

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Chủ đề:

tù nhân

,

nhà tù

,

Brazil

,

ma túy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.