Video: Thủ tướng Anh nghêu ngao hát sau khi thông báo ngày từ chức

(VTC News) - Không những không lâm li, bi lụy, Thủ tướng Anh David Cameron thậm chí còn ngâm nga một giai điệu khá hay sau khi tuyên bố ra đi và nhường lại vị trí cho người kế nhiệm

“Chúng ta sẽ có một thủ tướng mới thay thế vị trí của tôi vào tối ngày 13/7 mới đây”, ông Cameron chia sẻ những lời cuối cùng trước khi rời nhiệm sở. 

Sau tuyên bố này, Thủ tướng Anh quay lưng với ống kính máy quay và nhanh chóng rảo bước trở lại tòa nhà số 10 phố Downing. Nhưng có lẽ do không biết mic của mình vẫn đang bật, ông đã nghêu ngao giai điệu một bài hát nào đó rồi nói “Phải rồi”.

Video: Thủ tướng Anh ngân nga hát sau khi thông báo người kế nhiệm

Không rõ Thủ tướng Anh nghêu ngao giai điệu bài hát nào, chỉ biết rằng nó mang âm điệu khá lạc quan và thậm chí còn có phần yêu đời. 

Một số người cho rằng, rất có thể đây là giai điệu của "The West Wing", trong khi số khác khẳng định đây chắc chắn là một phần trong of “The Great Escape” của nhà soạn nhạc nổi tiếng Elmer Bernstein's. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Thủ tướng Anh và chiếc micro quyên không tắt của ông trở thành đề tài nóng hổi được truyền thông và dư luận mang ra mổ xẻ, bàn tán. 

Hồi giữa tháng 5, ông Cameron cũng đã gặp rất nhiều rắc rối sau khi vô tư đưa ra những nhận xét gay gắt về một số quốc gia trên thế giới chỉ vì… quên không để ý chiếc micro vẫn còn bật

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN