Video: Thót tim xem vận động viên nhảy dù ngất trên không

(VTC News) - Đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi vận động viên nhảy dù Christopher Jones, 22 tuổi, bị một cơn co giật và rơi tự do ở độ cao 2743 m.

Jones đến từ thành phố Perth, Australia đã trải qua khoảnh khắc kinh hoàng khi anh thực hiện màn nhảy dù từ độ cao hơn 2000 m.
            Khoảnh khắc kinh hoàng khi Jones hoàn toàn mất ý thức và rơi tự do

Khoảnh khắc kinh hoàng khi Jones hoàn toàn mất ý thức và rơi tự do

Đoạn video do camera từ mũ bảo hiểm của giáo viên hướng dẫn Mr McFarlane cho thấy Jones khá tỉnh táo khi nhảy xuống từ chiếc máy bay trên bầu trời Pinjarra, phía nam thành phố Perth, Australia.

Đột nhiên, anh bị co giật và quay vòng rồi rơi tự do ở độ cao khoảng 1524 m trong vòng 30 giây.

May mắn thay, giáo viên McFarlane là một người nhảy dù với 20 năm kinh nghiệm, đã nhanh trí tìm cách lao đến và tháo dây dù của Jones.
Video: Jones may mắn thoát chết sau cú nhảy dù mạo hiểm
Sau đó Jones tỉnh lại ở độ cao 914 m và tiếp đất an toàn.

Giáo viên hướng dẫn của Jones, Sheldon McFarlane cho biết Jones mắc một chứng bệnh về thần kinh nhưng 4 năm rồi chưa tái phát. Bác sĩ của anh cũng đã xác nhận.

Jones cho biết anh từng ước mơ trở thành phi công nhưng tìng trạng sức khỏe của anh không cho phép vì vậy anh đã quyết định nhảy dù.

‘Tôi luôn mong muốn được trải nghiệm cảm giác bay trên không trung, dù sức khỏe không cho phép nhưng tôi vẫn muốn thử một lần”, Jones nói với kênh ABC.

Minh Lý (Theo Daily Mail)
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN