• Zalo

Video: Thót tim 2 bé trai nhảy từ tầng 3 chung cư bốc cháy xuống đất

Thế giới Thứ Năm, 23/07/2020 22:07:00 +07:00
(VTC News) -

Hai anh em trai 3 và 10 tuổi nhảy từ cửa sổ căn hộ đang bốc cháy dữ dội ở thành phố Grenoble (Pháp) và được đám đông bên dưới đón bắt an toàn.

Video: Thót tim cảnh 2 em bé nhảy thoát thân khỏi phòng chung cư bốc cháy

Dailymail đăng tải video ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người thót tim khi 2 em nhỏ nhảy thoát thân khỏi phòng chung cư bốc cháy ở thành phố Grenoble, miền đông nước Pháp, hôm 21/7.

Theo video, trong lúc căn hộ bốc cháy dữ dội, hai đứa trẻ 3 tuổi và 10 tuổi tìm cách nhảy thẳng xuống phía dưới từ độ cao 12m và may mắn được mọi người dang tay đỡ kịp.

Sinh viên Athoumani Walid (25 tuổi), người tham gia vụ giải cứu bị gãy tay sau khi đỡ các bé nhảy từ trên cao xuống.

Athoumani Walid cho biết, anh nghe thấy tiếng hét lớn ở tòa nhà tại quận Le Villeneuve và anh đã chạy ngay tới đám cháy. Anh chứng kiến 2 bé trai đứng ở cửa sổ tầng 3 gào khóc trong sợ hãi khi bị nhốt sau cánh cửa do cha mẹ đi vắng.

“Có nhiều khói, lửa, tiếng nổ trong tòa nhà. Bọn trẻ đều sợ hãi”, Athoumani Walid kể lại.

Sau khi thoát khỏi đám cháy, 2 cậu bé được đưa đến bệnh viện cùng với 17 cư dân khác của tòa nhà để điều trị do ngạt khói. Bốn người có mặt ở hiện trường đỡ được hai em bé sau cú nhảy liều lĩnh cũng được kiểm tra y tế.

Một cuộc điều tra đã được mở để tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy và lý do vì sao cha mẹ để các con ở nhà một mình. Đoạn video nhanh chóng lan truyền trên truyền thông Pháp, nhiều người dành lời ngợi khen cho những người cứu 2 em nhỏ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp