Video: Thợ cắt tóc bị khách cạo trọc đầu vì cắt hỏng

(VTC News) - Người đàn ông phẫn nộ khống chế và cạo đầu người thợ vì nhận được kiểu đầu không như ý.

Cảnh sát quận Nam Ngạn, thành phố Trùng Khánh hôm 31/3 nhận được cuộc gọi từ một thợ cắt tóc họ Lý nói anh bị một khách hàng tấn công. 

Video: Thợ cắt tóc bị khách cạo trọc đầu vì cắt hỏng (Nguồn: SCMP)

Nguyên nhân vụ xô xát xuất phát từ mái tóc mà anh này cắt cho khách. Trong video cho thấy khách hàng phẫn nộ vì kiểu tóc vừa được cắt khác hoàn toàn so với kiểu anh yêu cầu ban đầu. Vị khách nói: “Đây là mái tóc theo phong cách mà tôi muốn. Giờ thì nhìn đi".

"Tôi sẽ cho anh biết thế nào là cắt tóc thật sự”, vị khách nói rồi ép Lý ngồi xuống ghế. Sau một hồi vật lộn cuối cùng Lý cũng chấp nhận ngồi yên cho khách cạo đầu. 

Vị khách sau đó bị cảnh sát bắt vì tội tấn công người khác, nhưng cơ quan chức năng không cho biết anh này bị giữ trong bao lâu. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Weibo

“Rất nhiều lần tôi đã muốn làm điều này. Cuối cùng cũng có người làm điều mà tôi không dám làm", một cư dân mạng bình luận. 

Video: Thợ cắt tóc tạo hình Kim Jong-un trên tóc khách hàng

Video: Thợ cắt tóc tạo hình Kim Jong-un trên tóc khách hàng

Mario Hvala, thợ cắt tóc tại cửa hàng cắt tóc và trang điểm House Damian ở Novi Sad, thành phố lớn thứ hai của Serbia, đã tạo hình chân dung lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trên tóc khách hàng...
 
Video: Thợ cắt tóc dùng dao cạo làm sạch mắt bằng phương pháp kinh dị

Video: Thợ cắt tóc dùng dao cạo làm sạch mắt bằng phương pháp kinh dị

Người đàn ông Trung Quốc 62 tuổi có trên 40 năm dùng dao cạo làm sạch mắt và nâng cao thị lực cho khách, phương pháp không mấy người dám nghĩ tới.

 (Nguồn: SCMP)

Thu Hương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU