• Zalo

Video: Thị trấn Syria khói đen ngút trời sau đợt không kích của Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới Thứ Năm, 10/10/2019 06:59:00 +07:00

Sputnik đăng tải cảnh quay của phóng viên từ hiện trường hậu quả các đợt không kích của Thổ Nhĩ Kỳ vào thị trấn Ras al-Ain, Syria.

 Video: Hậu quả cuộc không kích của Thổ Nhĩ Kỳ vào thị trấn Ras al-Ain, Syria.

Thổ Nhĩ Kỳ hôm 9/10 bắt đầu chiến dịch “Mùa xuân Hòa bình” ở phía Đông Bắc Syria. Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan, hoạt động này nhằm chống lại Đảng Công nhân người Kurd (PKK), bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Syria.

Video do phóng viên Sputnik thực hiện ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ - Syria cho thấy hậu quả của cuộc không kích của Thổ Nhĩ Kỳ tại thị trấn Ras al-Ain của Syria.

anh sputnik

Hậu quả từ cuộc không kích của Thổ Nhĩ Kỳ vào thị trấn Ras al-Ain, Syria (Ảnh: Sputnik) 

Phóng viên Sputnik cho biết, tất cả các điểm kiểm tra trong khu vực đều bị phá hủy và không được phép tiếp cận chúng. Dấu vết hỗn loạn của máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ có thể được nhìn thấy trên bầu trời.

Trong khi đó, theo Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria, tính đến thời điểm này, các cuộc tấn công trong giai đoạn đầu của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm vào các khu vực do lực lượng người Kurd kiểm soát ở Đông Bắc Syria đã khiến ít nhất 15 người, trong đó có 8 dân thường thiệt mạng và hơn 40 người khác bị thương.

 

Kông Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin