Video: Thầy giáo bị nợ lương bật khóc khi nhận khoản giúp đỡ từ học sinh

(VTC News) - Để giúp đỡ người thầy bị nợ lương, phải ngủ lại trường, những học sinh trong lớp quyết định quyên góp tiền để giúp đỡ thầy giáo của mình và hành động này của các em làm người thầy xúc động rơi nước mắt.

Video: Thầy giáo bị nợ lương bật khóc khi nhận khoản giúp đỡ từ học sinh

Tờ RT hôm 2/6 đăng tải video cảm động về một thầy giáo người Brazil rơi nước mắt khi được học trò ủng hộ vào lúc gặp khó khăn.

Câu chuyện cảm động này xảy ra tại Trường công lập Giáo dục Chuyên nghiệp Balbina Viana Arrais của Brazil, 1 thầy giáo bị nợ lương 2 tháng và phải ngủ lại trường.

Khi biết chuyện này, những học sinh trong lớp quyên góp khoản tiền để giúp đỡ người thầy và đặt vào chiếc hộp. Khi người thầy giáo mở hộp, anh không khỏi bất ngờ và bật khóc vì xúc động.

Số tiền các em học sinh quyên góp lại được tương đương 400 USD. Video này sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều chú ý từ cộng đồng, phần lớn bình luận đều ca ngợi các em học sinh. Một số khác đặt ra câu hỏi về chính sách của trường học này và kêu gọi chính quyền địa phương lên tiếng về vụ việc trên. 

>>> Đọc thêm:Nam sinh cá biệt đâm trọng thương giáo viên và bạn học rồi đốt trường ở Nga

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.