Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Thập bát đồng nhân trận - Tuyệt kỹ võ công Thiếu Lâm Tự

Video Chủ Nhật, 16/08/2015 11:00:00 +07:00

Kungfu Thiếu Lâm nổi tiếng với nhiều trận đồ, trận pháp kỳ bí, mê hoặc và đầy sức mạnh, 'Thập bát đồng nhân' là một trong nhiều trận pháp khó vượt qua nhất.

(VTC News) - Kungfu Thiếu lâm nổi tiếng với nhiều trận đồ, trận pháp kỳ bí, mê hoặc và đầy sức mạnh, 'Thập bát đồng nhân' (18 người đồng) là một trong nhiều trận pháp khó vượt qua nhất.
Những người say mê tiểu thuyết cũng như các bộ phim võ hiệp chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên “Thập bát đồng nhân” của Thiếu Lâm tự.
Các tiểu thuyết kiếm hiệp thường mô tả “Đệ tử Thiếu Lâm muốn xuống núi, phải trải qua Thập Bát Đồng Nhân trận, tức 18 người luyện võ đến khả năng đao thương bất nhập, da thịt như đồng như sắt”. 
Sử sách mô tả: Khi di chuyển linh hoạt như nước chảy, khi đứng im vững vàng như núi, đầu cuối tương ứng, không chút sơ hở...
Xem video trận pháp nổi tiếng của Thiếu Lâm tự “Thập bát đồng nhân” trích trong phim “Tiếu ngạo giang hồ”:
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin