Video: Thành tích đặc biệt của hơn 5.000 đoàn viên Học viện An ninh nhân dân

(VTC News) - Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong các hoạt động, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân là điểm sáng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Bộ Công an.

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân tiền thân là Chi Đoàn cứu quốc, thành lập năm 1956 thuộc trường Công an Trung ương. Trải qua 61 năm, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân phát triển ngày càng lớn mạnh với hơn 5.000 đoàn viên. Các đoàn viên Học viện An ninh nhân dân là lực lượng xung kích, tình nguyện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của trường.

Video: Thanh tich dac biet cua hon 5.000 doan vien Hoc vien An ninh nhan dan hinh anh 1

 Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019.

Với những thành tích đặc biệt đã đạt được, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã trở thành điểm sáng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ Công an.

Video: Thành tích đặc biệt của Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân (Truyền hình C500)

 > > > Đọc thêm: Sinh viên Học viện An ninh tái hiện lịch sử, giành quán quân IT

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.