Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Thành tích đặc biệt của hơn 5.000 đoàn viên Học viện An ninh nhân dân

Giáo dục Thứ Tư, 22/03/2017 12:26:00 +07:00

Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong các hoạt động, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân là điểm sáng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Bộ Công an.

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân tiền thân là Chi Đoàn cứu quốc, thành lập năm 1956 thuộc trường Công an Trung ương. Trải qua 61 năm, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân phát triển ngày càng lớn mạnh với hơn 5.000 đoàn viên. Các đoàn viên Học viện An ninh nhân dân là lực lượng xung kích, tình nguyện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của trường.

hoc vien an ninh 1

 Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019.

Với những thành tích đặc biệt đã đạt được, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã trở thành điểm sáng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ Công an.

Video: Thành tích đặc biệt của Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân (Truyền hình C500)

 > > > Đọc thêm: Sinh viên Học viện An ninh tái hiện lịch sử, giành quán quân IT

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin