Video: Thanh Hà ôm nhạc sĩ Đức Huy hát ‘Anh cứ đi đi’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/04/2017 14:53:00 +07:00

Được yêu cầu hát ca khúc “Anh cứ đi đi”, danh ca Thanh Hà đã choàng tay sang ôm nhạc sĩ Đức Huy khi thể hiện.

Tối 29/4, Dạ khúc tình yêu tập 4 đã lên sóng, 10 thí sinh xuất sắc của chương trình đã lộ diện. 10 cá tính âm nhạc, cùng chung 1 đam mê và khát khao tỏa sáng. Sau 3 đêm song ca giữa các cặp thí sinh, tập 4 là một đêm biểu diễn, không loại nhưng điểm số của ban giám khảo (BGK) Đức Huy - Thanh Hà - Trác Thúy Miêu và khán giả sẽ cộng dồn cho tuần sau.

Ở đêm thứ 4 của Dạ khúc tình yêu, cô gái Hà Nội Phương Nga thể hiện lại ca khúc Anh cứ đi đi với giọng hát đầy cảm xúc, đây là 1 bản hit từng gây “bão” trên các trang mạng xã hội. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét đây là một phần trình diễn xuất sắc nhưng Trác Thúy Miêu lại cảm thấy Phương Nga hát như bị “dồn” lại từng nốt nhạc.

Hinh anh Video: Thanh Ha om nhac si Duc Huy hat ‘Anh cu di di’ 7

 Phương Nga.

Thanh Hà liền xua tay tránh xa Trác Thúy Miêu vì không đồng ý với nhận xét của cô. “Hôm nay em làm rất tốt, cảm xúc của người hai mươi mấy tuổi cũng sẽ khác với cảm xúc của một người gấp đôi tuổi của em là chị, chị thích nhất là em dùng giọng giả”, Thanh Hà nói.

Sau đó, MC Đại Nghĩa yêu cầu Thanh Hà hát ca khúc Anh cứ đi đi, nhưng điều này không làm khó cô vì trước đây Thanh Hà đã từng hát ca khúc này khá nhiều lần. Nữ danh ca vừa choàng vai nhạc sĩ Đức Huy vừa hát rất cảm xúc.

Hinh anh Video: Thanh Ha om nhac si Duc Huy hat ‘Anh cu di di’ 5

 

MC Đại Nghĩa đùa: “Sao tư thế đó giống mẹ ôm con vậy chị?”, còn nhạc sĩ Đức Huy cười: “Hà ơi! Anh cảm thấy bé bỏng quá” và được Thanh Hà đáp trả: “Vâng! Lúc nào anh cũng bé bỏng đối với em!” khiến khán giả bật cười thích thú.

Hinh anh Video: Thanh Ha om nhac si Duc Huy hat ‘Anh cu di di’ 5

 

Video: Thanh Hà hát "Anh cứ đi đi"

Vân Quỳnh đến với Dạ khúc tình yêu tuần này qua ca khúc Dư âm, một sáng tác được ra đời hơn nửa thế kỉ từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí. Lần này, Trác Thúy Miêu lại cho rằng đây là một tiết mục rất thú vị trong khi 2 giám khảo Đức Huy – Thanh Hà khuyên thí sinh nên cải thiện một chút trong cách hát của mình.

Hinh anh Video: Thanh Ha om nhac si Duc Huy hat ‘Anh cu di di’

Vân Quỳnh.

Sau 3 đêm song ca của chương trình, Bảo Đăng đã vững vàng hơn từ cách biểu diễn đến giọng hát qua những lời nhận xét từ bộ ba BGK Trác Thúy Miêu, Thanh Hà và Đức Huy. Trở lại đêm solo đầu tiên này, anh nhận được nhiều lời khen từ BGK với ca khúc Tình có như không.

Hinh anh Video: Thanh Ha om nhac si Duc Huy hat ‘Anh cu di di’ 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !