Video: Thán phục những thế yoga siêu khó của cô gái mập

(VTC News) - Cô gái mập Valerie Sagun (27 tuổi) sống tại San Francisco (Mỹ) đã khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục khi tự tin thực hiện những tư thế yoga siêu khó và phức tạp một cách… “nhẹ tựa lông hồng”.
Trong các trang phục yoga đầy màu sắc, Valerie khéo léo thực hiện những tư thế yoga đầy thách thức để chứng minh rằng thân hình mảnh mai chưa chắc là một thân hình thể thao và ngược lại, một thân hình quá khổ cũng không có nghĩa là ì ạch hay nặng nề.
“Tất cả chúng ta đều có những vấn đề cơ thể cho dù bạn béo hay gầy, nhưng điều bạn nên làm là dành thời gian để nhìn lại và yêu thích cơ thể hiện tại của chính mình”, Valerie chia sẻ.
Hiện Valerie đã thu hút hơn 80.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân mang tên Big Gal Yoga –nơi cô đăng tải hình ảnh mình thực hiện các động tác “khó nhằn” như trồng cây chuối, giữ thăng bằng trên bánh xe yoga hay uốn cong người một cách thuần thục.
“Tôi không quan tâm lắm đến những gì người khác nói, tôi tin là mình sở hữu một cơ thể tuyệt vời. Nhiều người phụ nữ nói với tôi rằng tôi truyền cảm hứng cho họ còn những người đàn ông thì cho rằng các đường cong của tôi thật gợi cảm”, cô gái tự tin nói.

Phong Linh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN