Video: Tên trộm lấy hộp tiền mừng gần 500 triệu đồng ngay trong đám cưới của cô dâu Việt ở Mỹ

(VTC News) - Tên trộm lẻn vào nhà hàng, cướp đi hộp đựng tiền mừng cưới trị giá 20.000 USD (hơn 454 triệu đồng) của cặp đôi cô dâu người Việt và chú rể người Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở Rosemead bang California, Mỹ trong lễ cưới của cô dâu Anh Bach và chú rể Kenny Diep. "Chúng tôi đứng ở ngay lối ra vào để chụp ảnh với khách nên khá bận rộn và phân tâm", cô dâu người Việt chia sẻ.

Video giám sát ghi lại cảnh một người đàn ông lẻn vào trong nhà hàng, cướp lấy hộp quà và tháo chạy.

Video: Tên trộm lấy hộp tiền mừng gần 500 triệu của cô dâu Việt ở Mỹ

"Một người bạn nói với tôi như thế. Có kẻ lấy cắp hộp tiền cưới. Tôi ngay lập tức chạy ra cửa và đuổi theo tên trộm", chú rể Kenny Diep cho hay.

Theo ABC News, có khoảng 250 khách mời đến tham gia lễ cưới hôm đó và số tiền mừng cưới bị lấy cắp ước tính vào khoảng 20.000 USD (hơn 454 triệu đồng).

"Điều khiến tôi phiền lòng nhất là mọi người sẽ cảm thấy mất vui vào ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi", chú rể chia sẻ.

Anh Bach và Kenny Diep trước đó từng lên kế hoạch sẽ dùng tiền mừng cưới để đi tuần trăng mật tại Việt Nam cùng các thành viên trong gia đình và chi trả chi phí đám cưới.

"Chúng tôi mất hơn 1 năm để lên kế hoạch cho đám cưới và mất vài năm để tiết kiệm tiền tổ chức đám cưới nên điều này thật sự rất kinh khủng", Bach cho hay.

Dù vậy cặp đội này vẫn hy vọng ai đó có thể giúp truy bắt nghi phạm để họ có thể lấy lại số tiền bị đánh cắp.

>>> Đọc thêm: Bố chồng Hàn Quốc đâm chết con dâu người Việt

 (Nguồn: ABC News)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU