Video: Tên lửa phòng không ‘ong bắp cày’ Osa của Armenia bị UAV tiêu diệt

Quân sựThứ Bảy, 31/10/2020 17:22:15 +07:00
(VTC News) -

Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố phá hủy thêm hệ thống tên lửa phòng không Osa của quân đội Armenia bằng máy bay không người lái (UAV).

Video: UAV của Azerbaijan tiêu diệt tên lửa phòng không Osa của Armenia

Ngày 30/10, các đơn vị vũ trang Azerbaijan theo hướng mặt trận Aghdam đã phá hủy hệ thống tên lửa phòng không Osa của quân đội Armenia”, báo cáo của Bộ Quốc phòng Azerbaijan nêu rõ. Baku cũng đăng video trên kênh YouTube chính thức của Bộ Quốc phòng nước này.

Ngoài ra, Lực lượng vũ trang Azerbaijan tiếp tục tiêu diệt nhiều hệ thống vũ khí của đối phương trong chiến dịch phản công ở khu vực tranh chấp. Theo đó, quân đội Azerbaijan sử dụng máy bay không người lái, thực hiện nhiều cuộc tấn công có chủ đích nhằm vào quân đội Armenia.

Tuy nhiên, Armenia cáo buộc Baku sử dụng bom, đạn phốt pho trên lãnh thổ Nagorno-Karabakh. Theo Yerevan, các đơn vị của quân đội Azerbaijan sử dụng loại đạn cấm này để bắn vào các khu định cư nơi người dân địa phương ẩn náu trong các cuộc tấn công.

Hôm 30/10, cuộc họp giữa ngoại trưởng Azerbaijan và Armenia được tổ chức tại Geneva (Thụy Sĩ). Các bên nhất trí thực hiện một số bước để tuân thủ lệnh ngừng bắn ở Nagorno-Karabakh, bao gồm việc không thực hiện các cuộc tấn công có chủ ý nhằm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự.

Theo bạn, ứng cử viên nào sẽ trở thành Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới đây?

Phong Vũ(Nguồn: Topwar.ru)
Bình luận
vtc.vn