Video: Tay đua của BMW làm vợ hết hồn

Cô vợ xinh đẹp của tay đua Augusto Farfus đã bị chồng làm cho hết hồn khi ngồi cùng anh “đi dạo” một vòng Nurburgring.


Augusto Farfus, tay đua người Brazil hiện đang là tay lái chính của đội đua BMW sẽ cầm lái chiếc M3 tại giải đua DTM. Dù có vẻ ngoài còn rất trẻ nhưng Farfus đã sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đầy ấn tượng, vô địch giải World Touring Car Championship từ năm 2005-2010, vô địch Intercontinental Le Mans Cup năm 2011, và từng tham dự 24h Le Mans trên chiếc BMW M3.


Những thành tích trên chứng minh kỹ năng lái xe tuyệt vời của Farfus, sẽ có rất nhiều người tò mò muốn biết ngồi cùng xe với Farfus sẽ mang tới cảm giác như thế nào, trong đó có cả cô vợ Liri của anh. Mặc dù đã được Farfus đảm bảo sẽ không lái xe quá nhanh và sẽ tuyệt đối an toàn, nhưng Liri vẫn tỏ ra rất sợ hãi khi “đi dạo” một vòng đường đua Nurburgring cùng chồng.

Chắc chắn Farfus đã không thể hiện hết kỹ năng lái xe của mình khi cùng vợ đi dạo ở Nurburgring, ở nhiều khúc cua anh chỉ mô tả cho Liri hiểu được cảm giác sẽ như thế nào nếu hai người đang trong cuộc đua thực. Tuy nhiên, Liri vẫn không thể kìm được cảm xúc sợ hãi, xen với cảm giác phấn khích khi được ngồi cùng chồng đi quanh Nurburgring.

Xem Clip:

 

Tin xem thêm

» Kỉ lục thế giới nhanh như 1 cái chớp mắt
» Kinh hoàng xe đua tốc độ mất phanh ở 302 km/h
» Bi hài pha ăn mừng quá sớm
» Xe địa hình băng qua hồ nước sâu 2 mét
» Hồ Ngọc Hà tậu xế khủng dành cho 'các tay đua mạo hiểm'
» Màn biểu diển xe cào cào siêu 'đỉnh'
» Thót tim xem xe cào cào leo trèo xuyên thành phố
» Xe đua đột ngột phát nổ khi đang chạy 400 km/h
» Siêu xe huyền thoại Enzo Ferrari lao xuống hồ
» Theo đoàn đua Dakar, một khán giả thiệt mạng

Theo Autopro/ MotorAuthority


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN