Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Tàu Ever Given chắn kênh Suez di chuyển trở lại

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 30/03/2021 06:45:20 +07:00
(VTC News) -

Các nhà chức trách hôm 29/3 cho biết tàu chở container Ever Given đã được giải cứu và di chuyển trở lại sau khi chặn kênh đào Suez trong gần một tuần.

Video: Tàu Ever Given chắn kênh Suez di chuyển trở lại

Các trang web giao thông đường biển cho thấy hình ảnh con tàu rời khỏi bờ kênh đào Suez, sau nhiều nỗ lực quốc tế suốt ngày đêm nhằm mở lại tuyến đường này.

Người đứng đầu Cơ quan quản lý kênh đào Suez (SCA) Osama Rabie cho biết con tàu được đưa về phía hồ Great Bitter của Ai Cập, và sẽ được kiểm tra tại đây. "Kết quả của đợt kiểm tra đó sẽ xác định liệu con tàu có thể tiếp tục hoạt động theo lịch trình hay không. Khi cuộc kiểm tra hoàn tất, các việc sắp xếp hàng hóa trên tàu sẽ được quyết định", công ty cho thuê tàu cho biết.

Phương Anh (Nguồn: CNN, ABC News)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp