• Zalo

Video: Tàu điện ngầm đâm nhau, hàng trăm người bị thương

Thế giớiThứ Sáu, 02/05/2014 04:35:00 +07:00

(VTC News) - Truyền thông Hàn Quốc loan báo hai tàu điện ngầm đâm nhau ngay tại thủ đô Seoul, tai nạn xảy ra khi nước này vừa trải qua vụ chìm phà thảm khốc.

(VTC News) - Truyền thông Hàn Quốc loan báo hai tàu điện ngầm đâm nhau ngay tại thủ đô Seoul, tai nạn xảy ra khi nước này vừa trải qua vụ chìm phà thảm khốc.

Ít nhất 170 người bị thương khi hai tàu điện ngầm đâm vào nhau ở Seoul chiều nay, 2/5, giờ địa phương.
Theo hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, tai nạn xảy ra ở nhà ga Sangwangsimni, phía đông thủ đô Seoul khi một chiếc tàu đâm vào đuôi chiếc khác đang dừng khẩn cấp trên đường ray do sự cố động cơ.
Hiện trường vụ đâm tàu điện ngầm ở Hàn Quốc 
Lực húc khiến một chiếc tàu văng khỏi đường ray làm hành khách bị thương, nhưng hiện chưa có thống kê số người thiệt mạng.
Yonhap nói 170 hành khách 'bị thương nhẹ' và các nạn nhân được chuyển đến bệnh viện gần đó. Nhưng những hình ảnh trên tài khoản Twitter cho thấy nhiều hành khách bị mất nhiều máu, nhiều vệt máu còn vương vãi trên sàn tàu.
Nhiều vệt máu vương vãi trên sàn tàu 
Hãng tin Chinanews của Trung Quốc nói các hành khách tìm cách trèo ra khỏi cửa sổ toa tàu thoát thân, bất chấp lệnh yêu cầu ở yên trong tàu.
Video: Đâm tàu điện ngầm ở Hàn Quốc - Nguồn: USA Today
Vụ tai nạn xảy ra sau khi nhiều người Hàn Quốc được nói là chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ sau vụ chìm phà SEWOL thảm khốc khiến hơn 300 người chết và mất tích tháng trước.
Khi phà chìm, thuyền trưởng cũng ra lệnh hành khách phải ở yên trong phà trong khi chính ông này là người đầu tiên chạy thoát ra xuồng cứu hộ.

Phương Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !