Video: Tận thấy độc dược ‘hơi thở của quỷ’ biến nạn nhân thành ‘xác sống’ trên phố
  • Zalo

Video: Tận thấy độc dược ‘hơi thở của quỷ’ biến nạn nhân thành ‘xác sống’ trên phố

Video Thứ Ba, 08/09/2015 07:35:00 +07:00

Độc dược nguy hiểm mang tên ‘hơi thở của quỷ’ có thể khiến người hít phải bị tê liệt, mất ý thức và không kiểm soát được hành vi, hệt như một ‘xác sống’.

(VTC News) - Loại độc dược nguy hiểm bậc nhất thế giới mang tên ‘hơi thở của quỷ’ có thể khiến người hít phải bị tê liệt, mất ý thức và không kiểm soát được hành vi, hệt như một ‘xác sống’.
Độc dược thôi miên ‘hơi thở của quỷ’ có nguồn gốc từ một số loài thực vật ở Nam Mỹ, nơi nó được các phần tử tội phạm sử dụng để lấy đi ý chí và chế ngự nạn nhân nhằm mưu đồ cướp hoặc tấn công họ.
Video: Cô gái hoàn toàn mất ý thức sau khi hít 'hơi thở của quỷ'

Gần đây, châu Âu cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về phương thức trấn lột mới của bọn tội phạm mà trong đó, chúng thổi một loại bột trắng vào mặt các nạn nhân khiến họ hoàn toàn vô thức, tự nguyện trao tiền và mọi thứ chúng muốn.

Loại bột này mang biệt danh ‘hơi thở của quỷ’, nó có thể biến nạn nhân thành ‘xác sống’ trong hơn 24 giờ, thậm chí gây tử vong nếu dùng với liều lượng lớn.
Video: 'Hơi thở của quỷ' biến người phụ nữ thành 'xác sống' trên phố

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Tận thấy độc dược ‘hơi thở của quỷ’ biến nạn nhân thành ‘xác sống’ trên phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin