Video: Tân binh từng đá World Cup của Sài Gòn FC đẳng cấp thế nào?
  • Zalo

Video: Tân binh từng đá World Cup của Sài Gòn FC đẳng cấp thế nào?

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 04/12/2020 12:23:04 +07:00
(VTC News) -

Tân binh Daisuke Matsui của Sài Gòn FC vẫn thi đấu khá tốt ở giai đoạn cuối sự nghiệp ở Yokohama FC - đội bóng Tuấn Anh từng thi đấu nhưng không có cơ hội ra sân.

Tân binh Daisuke Matsui của Sài Gòn FC là một trong những cầu thủ hay nhất Nhật Bản 10 năm qua. Matsui từng lăn lộn thi đấu 10 năm ở châu Âu, tại hạng đấu cao nhất của nhiều nước như Pháp, Bồ Đào Nha, Ba Lan,... Cầu thuủ 39 tuổi cũng chơi cho tuyển Nhật Bản từ năm 2003, giành chức vô địch Asian Cup 2011 và vào vòng 1/8 World Cup 2010.

Giai đoạn cuối sự nghiệp, Matsui về chơi bóng ở J-League cho Jubilo Iwata và Yokohama FC. Tại đội bóng mà Nguyễn Tuấn Anh của HAGL không có cơ hội cạnh tranh vị trí, Matsui vẫn chơi khá tốt, chịu khó tranh chấp và di chuyển. Mùa 2019, cầu thủ này ra sân 24 trận, ghi 2 bàn cho Yokohama FC tại J-League 2.

Lên J-League 1, Matsui ít cơ hội thi đấu hơn (vỏn vẹn 3 trận), nhưng giải đấu này vẫn ở đẳng cấp khác so với V-League. Nguồn kinh nghiệm quý giá của Matsui sẽ hữu ích cho Sài Gòn FC mùa tới. Ở độ tuổi "băm", Keisuke Honda vẫn ghi bàn cho Botafogo, Eiji Kawashima bắt chính cho Strasbourg (Pháp), thì Matsui có thể làm điều tương tự.

Video: Đẳng cấp của Matsui 

 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Tân binh từng đá World Cup của Sài Gòn FC đẳng cấp thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp