Video: Tài xế ngủ gật lao xe lên vỉa hè, húc văng nhiều người đi bộ

(VTC News) - Tại làng du lịch Dagomys, thành phố Sochi, Nga xảy ra vụ tai nạn khi chiếc xe lao lên vỉa hè và húc văng nhiều người đi bộ do tài xế ngủ gật.

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu tháng 7 vừa qua tại làng du lịch Dagomys, thành phố Sochi khi chiếc xe Nissan lao thẳng lên vỉa hè và hất văng một số khách đi bộ. Đại diện cảnh sát khu vực cho biết: “Hậu quả là 1 người đàn ông 63 tuổi sống tại nơi này chết tại hiện trường, nhiều người khác bị thương với các mức độ khác nhau.

Tài xế gây ra tai nạn khoảng hơn 20 tuổi, theo đại diện cảnh sát, “các thông tin sơ bộ cho thấy người này ngủ gật khi đang lái, phóng thẳng xe qua đường và lao lên vỉa hè”. Các nhân viên điều tra đang cân nhắc việc khởi tố vụ án hình sự đối với tài xế gây tai nạn.

Video: Tài xế ngủ gật lao xe lên vỉa hè, húc văng khách bộ hành

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè với tốc độ cao, húc văng nhiều người trước khi đâm vào 1 chiếc xe khác. 

Khi được cảnh sát thấm vấn, tài xế gây tai nạn cho biết anh ta cảm thấy buồn ngủ và không nhớ về việc anh ta đâm vào những người trên vỉa hè thế nào. Anh này cũng cho biết bản thân là tài xế taxi, trước khi gây tai nạn, anh lái xe không nghỉ 2 ngày liên tục.

Làng du lịch Dagomys nằm bên bờ Biển Đen, cách trung tâm thành phố Sochi khoảng 12 km, đây là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong những ngày diễn ra World Cup 2018 tại Nga. 

>>> Đọc thêm: Video: Lần đầu lái siêu xe nữ tài xế đâm bay dải phân cách, gây tai nạn hàng loạt

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU