Video: Tài xế container leo lên đầu xe lau kính tại BOT Cai Lậy

(VTC News) - Một tài xế trong lúc chờ nhân viên trạm BOT Cai Lậy thu phí đã leo lên đầu xe container của mình để lau kính.

Đến tối 2/12, tình trạng tại trạm thu phí Cai Lậy vẫn rất căng thẳng khi các tài xế tiếp tục phản đối bằng nhiều hình thức khác nhau. Tình trạng rối loạn, căng thẳng trên khiến BOT Cai Lậy phải liên tục đóng - xả trạm liên tục.

Thậm chí, khoảng 19h30 ngày 2/12, 1 tài xế xe container đợi trả tiền cho nhân viên thu phí đã leo lên đầu xe để lau kính. Việc lau kính này diễn ra trong khoảng hơn 2 phút thu hút sự chú ý của nhiều người.

Video: Tài xế leo lên lau kính xe, án ngữ trạm Cai Lậy

Trước sự việc trên, các nhân viên tại trạm thu phí yêu cầu người này xuống và di chuyển xe vào vị trí định sẵn để lau. Tuy nhiên, tài xế này vẫn không đồng ý và cho biết chỉ lau trong thời gian chờ thu phí, sau đó tiếp tục lau kính thêm một lúc mới dừng lại.

Trước đó, nhiều tài xế tỏ ra bức xúc vì việc trạm thu phí đưa ra những tấm vé đã bị tẩy xóa mệnh giá. Việc này đã khiến các tài xế không thể thanh toán tiền phí với công ty, vì thế tất cả đồng loạt phản đối về số vé trên bằng việc án ngữ tại trạm, không chịu trả tiền.

Đến hơn 20h00 ngày 2/12, trạm thu phí Cai Lậy đã phải liên tục xả trạm trên 10 lần trong ngày thu phí này.

>>> Đọc thêm: Tài xế tung 'chiêu' mới phản đối thu phí khi qua trạm BOT Cai Lậy

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.