Video: Tài tử Hollywood Charlie Sheen thú nhận nhiễm HIV trên sóng truyền hình

(VTC News) - Nam diễn viên Hollywood Charlie Sheen tiết lộ mình dương tính với HIV trong chương trình Today Show trực tiếp trên đài truyền hình NBC (Mỹ) ngày 17/11.
Ngôi sao 50 tuổi cho biết ông được chẩn đoán nhiễm HIV “khoảng 4 năm trước”.
Sheen cũng nói rằng ông “không hoàn toàn” chắc chắn về việc bằng cách nào ông lại mắc căn bệnh thế kỷ này, tuy nhiên ông cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau khi công khai tình trạng bệnh tật của mình.
"Tôi ở đây để thừa nhận rằng tôi nhiễm HIV”, Sheen nói, “Thật khó có thể thích nghi được với ba chữ cái này. Đó là bước ngoặt trong cuộc đời một con người”.
Sheen bộc bạch vì quá chán nản với bệnh tật, có những lúc ông đã tìm đến rượu, ma túy và "đưa ra nhiều quyết định sai lầm".
Charlie Sheen có quá khứ ăn chơi trác táng, qua đêm với hai giới kể cả khi đã biết mình nhiễm HIV. Nam tài tử còn luôn “vỗ ngực” tự hào về “thành tích” lên giường với khoảng 5.000 phụ nữ.
Trong danh sách dài dằng dặc những bạn tình của Sheen không chỉ có những diễn viên, người mẫu nổi tiếng mà còn có vô số người đẹp phim sex, vũ công thoát y và gái làng chơi.

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.