Video: Syria đánh chặn thành công nhiều tên lửa của Mỹ và đồng minh

(VTC News) - Quân đội Syria kích hoạt hệ thống phòng thủ tên lửa của mình để đánh chặn các tên lửa do Mỹ và đồng minh phóng nhằm vào các mục tiêu của chính phủ Syria

Các hệ thống phòng không của Syria được lệnh khai hỏa bắn hạ các tên lửa do Mỹ, Anh, Pháp phóng nhằm vào ít nhất 3 khu vực quân sự tại Syria ngày 14/4 theo giờ Việt Nam. Hãng thông tấn Nga RT đăng tải video ghi lại phản ứng của lực lượng phòng không Syria trước đợt tấn công.

Các tên lửa phòng không của Syria phản ứng lại đợt tấn công, khói bốc lên từ 1 cơ sở nghiên cứu khoa học tại Barzeh, nơi liên minh quân sự do Mỹ dẫn đầu cho rằng có liên quan đến việc sản xuất vũ khí hóa học và sinh học.

Theo thông tin từ đại diện của chính phủ Syria, khoảng 30 tên lửa được phóng bởi Mỹ và các đồng minh châu Âu nhắm vào Syria, quân đội Syria hạ được khoảng 10 tên lửa.

 Video: Syria đánh chặn thành công nhiều tên lửa của Mỹ và đồng minh

>>> Đọc thêm: Syria bị tấn công, Matxcơva tố Mỹ 'dùng truyền thông thay cho ống nghiệm'

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU