Video: Sửng sốt 'hot girl' robot xinh đẹp như người thật

Kinh tếThứ Hai, 18/04/2016 07:27:00 +07:00

Cô nàng người máy Jia Jia vừa xuất hiện tại Trung Quốc đang khiến người ta giật mình vì vẻ đẹp như "hot girl" của mình.

(VTC News) - Cô nàng người máy Jia Jia vừa xuất hiện tại Trung Quốc đang khiến người ta giật mình vì vẻ đẹp như "hot girl" của mình.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (USTC) vừa chính thức giới thiệu một "hot girl" robot mới, không những xinh đẹp, quyến rũ mà còn có thể giao tiếp, tương tác với người dùng. 
Hot girl Jia Jia xinh đẹp
Hot girl Jia Jia xinh đẹp 
Nhìn thoáng qua, thậm chí chưa đọc chú thích về bức ảnh chụp, nhiều người sẽ khó có thể phân biệt được cô người máy này với người thật.

Bên cạnh nước da trắng trẻo, gò má hồng hào và dáng người thon thả, cô nàng robot này còn có khả năng tương tác với người dùng.
Hot girl biết tạo dáng và khoe ánh mắt long lanh với những tấm hình selfie
Hot girl biết tạo dáng và khoe ánh mắt long lanh với những tấm hình selfie
"Xin chào tất cả mọi người, tôi là Jia Jia. Chào mừng!", Jia Jia chào mừng những người có mặt tại hội trường đa phương tiện của trường Đại học.

Video: Jia Jia - hot girl người máy xinh đẹp, quyến rũ:


Đó là những lời nói đầu tiên mà Jia Jija thực hiện. Được biết, để có thể thành công trong việc xây dựng chuyển động của môi và mắt, các nhà khoa học Trung Quốc đã phải mất tới 3 năm trời.

Chen Xiaoping - người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho rằng: "Đây là một bước tiến lớn so với thế hệ đầu tiên, tuy nhiên chúng tôi có thể làm tốt hơn thế nữa, đặc biệt là ở những chuyển động của cơ mặt".

Khánh Huy (theo Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !