Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Sửa lỗi chân ga xe Toyota trong 30 phút

(VTC News) - Chỉ mất 30 phút, nhân viên kỹ thuật tại xưởng của showroom Viet Auto, 88 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN có thể chỉnh sửa chân ga bị lỗi trên các xe Toyota trong diện thu hồi theo đúng tiêu chuẩn và hướng dẫn của Toyota toàn cầu.


Trao đổi với phóng viên VTC News, anh Lê Quang Sính, Phó Giám đốc xưởng của showroom Viet Auto, 88 Khuất Duy Tiến cho biết việc khắc lỗi kỹ thuật ở chân ga CTS trên các xe Toyota trong diện thu hồi không hề phức tạp với một số thao tác đơn giản và thời gian chưa đầy 1 giờ.

  Chân ga CTS trên chiếc Toyota Camry đời 2009, trong diện thu hồi tại Mỹ.  

Chân ga CTS trên chiếc Toyota Camry đời 2009, trong diện thu hồi tại Mỹ.  


Anh Sính cho hay, theo hướng dẫn của Toyota toàn cầu và nghiên cứu kỹ thuật tại xưởng, các nhân viên kỹ thuật của Viet Auto đã tiến hành đệm một miếng nhựa cứng theo tiêu chuẩn vào chân ga để ngăn khả năng dính chân ga trong quá trình vận hành. Đây là phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả và nhanh gọn cho tất cả các xe Toyota sử dụng chân ga CTS trong diện thu hồi.

Khách hàng đến xưởng của Viet Auto sẽ được kiểm tra miễn phí số khung số máy xem có thuộc diện cần chỉnh sửa hay không. Nếu là khách mua xe tại đây sẽ được miễn phí hoàn toàn việc sửa chữa còn với khách hàng mua xe nơi khác thì chi phí chỉnh sửa chưa tới 200 nghìn đồng.

Cùng xem clip về quá trình chỉnh sửa chân ga bị lỗi trên xe Toyota:

   

 


Bài, ảnh: Khánh Hòa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN