Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Sự thật kinh hoàng sau công nghệ làm đẹp thu hút chị em

Thế giới Thứ Ba, 05/04/2016 04:30:00 +07:00

Đoạn video giải thích về công nghệ triệt lông laser thu hút hàng ngàn lượt xem và khiến không ít người rùng mình với loại công nghệ tưởng chừng như vô hại này.

(VTC News) - Đoạn video giải thích về công nghệ triệt lông laser thu hút hàng ngàn lượt xem và khiến không ít người rùng mình với loại công nghệ tưởng chừng như vô hại này.

Đoạn video giải thích cặn kẽ về các giai đoạn của công nghệ triệt lông bằng laser thông thường. Cách laser tiêu diệt các sợ lông tận gốc và không còn khả năng mọc lại nữa.

Xem video: Sự thật kinh hoàng đằng sau công nghệ triệt lông bằng laser.


Ở những giây quay chậm cận cảnh cho thấy các sợi lông bị uốn cong, co rút và cháy khô khi bị nhiễm điện từ chùm tia laser cường độ cao khiến nhiều người xem lo ngại.
Những sợi lông trên da người đàn ông bị cháy và co rút lại khi bị những chùm ánh sáng laser chiếu vào.
Những sợi lông trên da người đàn ông bị cháy và co rút lại khi bị những chùm ánh sáng laser chiếu vào. 
Đoạn video do kênh khoa học Veritasium trên Youtube đăng tải. Trong đó còn giải thích sự phản ứng khi của Melanin (một thành phần tự nhiên trong lông và tóc) khi chúng hấp thụ ánh sáng laser.
Những sợi lông bị uống cong và co rút lại khi bị ánh sáng laser chiếu vào.
Những sợi lông bị uống cong và co rút lại khi bị ánh sáng laser chiếu vào.  
Ánh sáng laser nóng đến 100 độ sẽ hút hết nước có trong lông và khiến chúng cháy khô và bị thổng phồng lên như “bim bim giòn hình thỏi”. 

Trong video, sức mạnh của laser có khả năng “tiêu diệt” nhanh gọn những sợi lông trên da và khiến chúng không còn khả năng mọc trở lại được nữa, điều này khiến không ít người sợ hãi và từ bỏ ý định đi triệt lông trước đó của mình.
Ánh sáng laser chỉ được bật trong khoảng 1 giây trong một lần nháy để không làm tổn thương da.
Ánh sáng laser chỉ được bật trong khoảng 1 giây trong một lần nháy để không làm tổn thương da. 
Thường thì trong một lần triệt lông bằng công nghệ laser, người làm sẽ cạo lông đi rồi mới bắt đầu dùng laser để “tiêu diệt” chúng.

Tuy nhiên, đoạn video đã để sợi lông trên cánh tay của người đàn ông dài như ban đầu để chỉ ra
sức mạnh của tia laser đối với những sợi lông trên da người. 

Nguyễn Ly (Theo The Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin