Video: Sự thật đằng sau thông tin UFO liên tiếp xuất hiện trên bầu trời Nga

(VTC News) - Người dân Nga ghi lại được những hình ảnh của vật thể bay bí ẩn trên bầu trời thành phố Nizhny Novgorod và Kazan cho rằng đây có thể là "vật thể bay của người ngoài hành tinh”.

Video: Vật thể bay kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Nga

Dù vậy, các quan chức không gian Nga cho rằng đây có thể là hình ảnh phóng tên lửa Soyuz-2.1b, mang theo vệ tinh điều hướng vào quỹ đạo.

Vệ tinh Glonass-M của Nga theo đó đã được tên lửa Soyuz-2.1b phóng thành công vào không gian lúc nửa đêm ngày 17/6 (giờ địa phương). Theo Sputnik, chính hình ảnh phóng vệ tinh này đã khiến những người chứng kiến ngạc nhiên và cho rằng có liên quan đến UFO.

Hình ảnh giống như một con sứa khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thành phố Nizhny Novgorod và Kazan - hai thành phố lớn nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 tại Nga. Có người còn bình luận: “Người ngoài hành tinh đã đến xem World Cup”.

>>> Đọc thêm: Xôn xao tìm thấy phi thuyền người ngoài hành tinh ở Trung Quốc

 (Nguồn: Sputnik, Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.