Video 'Sống chung với mẹ chồng' tập 7 ngày 19/4/2017

(VTC News) - Trích đoạn video ghi lại những xung đột gay gắt nhất của hai vợ chồng Vân - Thanh trong tập 7 "Sống chung với mẹ chồng".

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, sau thời gian dài bức xúc, mệt mỏi vì phải sống chung với mẹ chồng tai quái, Vân xin phép về quê thăm gia đình. Bà Phương dù trong thâm tâm không muốn, nhưng cũng đành đồng ý. Nhưng bà lại có cách riêng của mình để ngăn cản con trai đi cùng vợ về thăm bố mẹ vợ, đó là giả ốm.

Ngay trước lúc Thanh và Vân lên đường, bà Phương đã nằm trên giường "rên hừ hừ", kêu mệt và đòi đi viện. Thương mẹ, Thanh không nỡ đi cùng vợ nhưng ông Phương lại rất tâm lý, bảo hai con mau đi, còn mình sẽ đưa vợ vào viện. Chỉ chờ có thế, Vân kéo tay chồng đi ngay lập tức.

Bà Phương vẫn chưa chịu buông tha, vì lo sợ Thanh về quê không ăn uống được gì và đồ ăn không đảm bảo. Thanh liền bảo bà hãy tự tay chuẩn bị đồ ăn cho con trai. Vừa nghe thấy thế, bà Phương quên mất là mình đang giả ốm, bật dậy đòi đi nấu đồ ăn. Ông Phương thấy rõ màn kịch lố bịch của vợ và mắng vợ không tiếc lời. Chi tiết này đã khiến người xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 7 rất hả hê.

Hinh anh

 

Video: Bà Phương giả ốm, không cho con trai đi thăm bố mẹ vợ

Cuối tập 7 phim Sống chung với mẹ chồng, về đến nhà bố mẹ đẻ, Vân tỏ ra hớn hở ra mặt. Trong khi Thanh ngồi ăn và uống rượu với bố vợ, Vân ngồi rửa bát và trò chuyện với mẹ đẻ. Mẹ Vân tỏ ra rất vui mừng vì con gái sau thời gian làm dâu đã trưởng thành hơn. Bà nhận xét:

"Mẹ thấy mẹ chồng con khắt khe như vậy cũng là một cách tốt đấy. Con đã thay đổi nhiều. Biết rửa bát giúp mẹ này. Từ bé đến giờ con có làm bao giờ đâu? Ở nhà người ta, con nhớ phải chăm chỉ vào. Làm việc gì cũng phải để ý một chút. Ở với mẹ chồng không được chiều chuộng như ở với mẹ đẻ đâu. Con nhớ chưa?".

Mối quan hệ giữa Vân và Thanh lại có một chút sóng gió, Vân tỏ ra khó chịu khi mẹ chồng liên tục gọi điện giục hai vợ chồng về sớm từ suốt dọc đường đi cho đến lúc cô vừa về thăm bố mẹ đẻ chưa được bao lâu. Cô thẳng thừng tuyên bố: "Lần sau, anh không cần phải về với em đâu. Bố mẹ em, em tự về thăm".

Sống chung với mẹ chồng tập 8 lên sóng lúc 21h ngày 20/4/2017, VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Hé lộ cái kết bất ngờ của phim 'Sống chung với mẹ chồng'

Video: Trích đoạn Vân - Thanh mâu thuẫn trong "Sống chung với mẹ chồng" tập 7

 

Sao Việt

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang