Video: Sống chung với Mẹ chồng tập 10 trên VTV1 21h ngày 26/4/2017

(VTC News) - Video: Sống chung với Mẹ chồng tập 10 trên VTV1 21h ngày 26/4/2017: Vân bị chồng xâm phạm đời tư, bắt đóng Facebook vì ghen tuông.

Trong tập 10 phim Sống chung với mẹ chồng, chồng Vân tiếp tục lục túi vợ để tìm điện thoại. Vì không biết mật khẩu nên Thanh loay hoay mãi mà không mở được điện thoại để tìm thông tin.

Vân bất ngờ vào phòng và bắt gặp Thanh đang dò mật khẩu chiếc smartphone của mình. Cô gần như phát điên vì hành động bất lịch sự cùng câu hỏi vô lý của chồng: "Anh là chồng của em, chẳng lẽ anh không có quyền sờ vào điện thoại của em à? Nếu không có gì, chứng minh đi. Mật khẩu là gì?".

Giống như mẹ mình, Thanh cũng có máu ghen tuông. Anh cho rằng Vân bối rối, lắp bắp khi gọi cho người bạn cũ. Vân dù hết sức thanh minh nhưng Thanh vẫn không tin. Anh dồn ép Vân, cho rằng giữa hai người có mối quan hệ bất thường và liên tục tra khảo vợ.

Vân quá bức xúc, hét lên: "Chẳng có gì là bất thường ở đây cả. Mẹ con anh đừng có mà suy diễn". Khi bị Thanh yêu cầu khoá Facebook và báo cáo cho chồng hoặc mẹ chồng mọi lúc mọi nơi, Vân gần như phát điên. Cô tức đến phát khóc và chửi chồng xơi xơi khi Thanh ghen tuông quá đà: "Đồ điên! Đồ tồi! Anh có còn là người có não không đấy hả?".

Bà Phương lúc này vẫn đang ở ngoài "rình rập" cuộc cãi vã của hai vợ chồng Vân - Thanh.

Video: Sống chung với Mẹ chồng tập 10 trên VTV1 21h ngày 26/4/2017

 

>>> Đọc thêm: Những điều thú vị ít ai biết về phim "Sống chung với mẹ chồng"

Vũ Vũ

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang