Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video sốc: 'Phê' nhạc, bác sỹ, y tá cầm da bụng bệnh nhân nhảy múa quay cuồng gây phẫn nộ

(VTC News) - Cặp bác sĩ và y tá người Columbia đang hứng chịu vô số chỉ trích từ dư luận sau khi đoạn clip họ nhảy múa 'điên cuồng' khi thực hiện ca phẫu thuật được đăng tải và gây 'bão' trên các trang mạng xã hội.

Theo Daily Mail, những hình ảnh trong đoạn clip này được ghi lại tại một bệnh viện ở thành phố Medellin ở Colombia. 

Theo đó, dù đang trong ca phẫu thuật vùng bụng cho bệnh nhân, nhưng khi tiếng nhạc nổi lên, cặp đôi này ngay lập tức buông dao mổ và lắc lư điên cuồng theo điệu nhạc.

Thậm chí nữ y tá còn cầm cả phần da bụng của bệnh nhân khi đang lắc lư cùng điệu nhạc. Nhưng chũng chỉ vài giây sau khi đoạn nhạc chấm dứt, cả hai lại quay lại công việc ban đầu như chưa có chuyện gì xảy ra. 

 Video sốc: Bác sĩ, ý tá nhảy múa điên cuồng khi đang phẫu thuật cho bệnh nhân

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng, đồng thời một số người còn cho rằng những nhân vật xuất hiện trong đoạn video nói trên cần bị trừng phạt vì những gì mà họ đã làm. 

Bernardo Alejandro Guerra, ủy viên hội đồng thành phố Medelli, cho biết ông bị sốc khi nhìn thấy đoạn clip. 

“Đây là một hành vi thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng với bệnh nhân cũng như nghề nghiệp của họ”, Guerra tỏ ra giận dữ và kêu gọi một hình thức xử phạt đích đáng với những nhân vật xuất hiện trong đoạn clip này. 

Video soc: 'Phe' nhac, bac sy, y ta cam da bung benh nhan nhay mua quay cuong gay phan no hinh anh 1

 Nữ y tá thậm chí còn cầm cả phần da bụng của bệnh nhân khi nhảy múa. 

Sau khi đoạn clip gây bão trên các trang mạng, Carmen Calderon, người tự nhận mình là nữ bệnh nhân xuất hiện trong đoạn clip khẳng định những hình ảnh này được ghi lại trong cuộc phẫu thuật cách đây hai năm của mình. 

Bà này còn cho biết đã tới gặp vị bác sĩ này vì xuất hiện biến chứng chỉ ba ngày sau phẫu thuật tuy nhiên không một ai đoái hoài đến yêu cầu của bà.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh