• Zalo

Video: Sốc khi thấy hàng trăm con rắn hổ mang chúa bò lúc nhúc trong nhà

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 27/06/2018 07:44:00 +07:00

Một gia đình ở Ấn Độ không khỏi choáng váng khi chứng kiến cảnh hơn 100 con hổ mang chúa con nằm bên cạnh chục trứng chưa nở.

Bijay Bhuyan, đến từ làng Shyampur ở Bhadrak, Odisha nói rằng gia đình anh không thể tưởng tượng ra nổi cảnh tượng tựa như một cơn ác mộng vào sáng 23/6. 

Video: Sốc khi thấy hàng trăm con rắn hổ mang chúa con bò lúc nhúc trong nhà

Bhuyan và con gái ban đầu nhìn thấy 2 con rắn hổ mang chúa con bò trên sàn nhà. Quá sợ hãi, anh quyết định gọi cho kiểm lâm địa phương nhờ họ bắt lũ rắn. 

Tuy nhiên, khi lực lượng kiểm lâm tới, họ còn phát hiện thêm hàng trăm con rắn cùng nhiều vỏ trứng rải rác ở trong nhà người đàn ông này. Những con hổ mang chúa con này được cho là đã nở 2 - 3 ngày trước khi bị phát hiện. 

"Các nhân viên kiểm lâm tiếp tục tìm kiếm và tìm thấy 2 con hổ mang chúa trưởng thành và nhiều trứng chưa nở", ông Amlan Nayak một cán bộ kiểm lâm địa phương cho hay. 

Lực lượng kiểm lâm đang phải dò xét xung quanh nhà của Bhuyan để xem có thêm bất cứ con rắn nào còn lảng vảng quanh đó hay không. Số rắn được tìm thấy sẽ được đưa tới khu bảo tồn động vật hoang dã Hadagarh, Odisha.

>>> Đọc thêm: Bắt rắn hổ mang nấu ăn, và cái giá kinh hoàng người đàn ông phải trả

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều