Video sốc: Hỏi 'xoáy' cảnh sát, nữ phóng viên Pakistan bị tát thẳng mặt khi đang truyền hình trực tiếp
  • Zalo

Video sốc: Hỏi 'xoáy' cảnh sát, nữ phóng viên Pakistan bị tát thẳng mặt khi đang truyền hình trực tiếp

Thế giới Chủ Nhật, 23/10/2016 16:08:00 +07:00

Một nữ phóng viên Pakistan đã bị một viên cảnh sát thẳng tay “cho ăn tát” khi đang ghi hình một chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình.

Được biết nữ nhà báo đang được nhắc đến nhiều nhất ở Pakistan những ngày qua này là Saima Kanwal, phóng viên của kênh K-21.

Video: Nữ phóng viên Pakistan bị cảnh sát tát thẳng mặt

Theo RT, vụ ẩu đả trên xảy ra khi nữ phóng viên này đang cùng đồng nghiệp thực hiện phóng sự về những khó khăn khi thực hiện thủ tục ở Văn phòng Cơ sở Dữ liệu Quốc gia và Cơ quan Đăng ký (Nadra) của Pakistan ở Karachi. 

Tuy nhiên, có vẻ một nhân viên an ninh thuộc lực lượng Mặt trận Cảnh sát đứng gần đó không muốn nữ phóng viên này tiếp cận sâu hơn vào phía trong và đã có hành động ngăn cản cô và người quay phim. 

“Nếu anh ta hành xử như vậy với truyền thông, thử nghĩ xem anh ta sẽ cư xử tệ như thế nào với người dân có mặt ở đây.”, Kanwa phàn nàn trước máy quay. 

q

 Cảnh sát thẳng tay bạt tay nữ phóng viên

Ngay sau đó, nữ phóng viên này tìm cách tiếp cận viên cảnh sát và hỏi liệu anh ta có xấu hổ vì hành vi của mình hay không. 

Không chịu nổi sự truy vấn liên tục của nữ phóng viên, viên sĩ quan này đã tiến lại gần và cho cô ăn một cái bạt tai điếng người trước khi bắn chỉ thiên ít nhất 18 viên đạn.

Song Hy (Nguồn: RT)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video sốc: Hỏi 'xoáy' cảnh sát, nữ phóng viên Pakistan bị tát thẳng mặt khi đang truyền hình trực tiếp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin