• Zalo

Video: Siêu xe Lamborghini Huracan Performante bay cánh cửa vì gấu

Sống kết nốiThứ Ba, 30/11/2021 07:04:00 +07:00
(VTC News) -

Đoạn video đăng tải trên trang cá nhân của một người UAE cho thấy, con gấu đang cố gắng lấy quả táo và vô tình làm rơi cửa chiếc Lamborghini Huracan Performante.

Đôi khi thú cưng của bạn có thể tạo ra những lộn xộn nhưng với tình yêu thương vô điều kiện chúng luôn được chủ tha thứ. Giống như đoạn video được đăng tải trên trang cá nhân của một người đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), một con gấu đang cố gắng ăn táo đã vô tình làm rơi cửa chiếc Lamborghini Huracan Performante màu cam rực rỡ.

Con gấu trông còn non, nhưng nó đủ khỏe để làm gãy bản lề cửa, làm hỏng siêu xe. Con vật giật mình khi thấy cánh cửa rơi xuống, tuy nhiên người chủ vẫn cười và gọi nó lại để cho ăn táo.

Video: Siêu xe Lamborghini Huracan Performante bay cánh cửa vì gấu - 1

Chủ của con gấu là Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish người Ả Rập, một nhà đầu tư kiêm nhà sưu tập siêu xe đến từ Dubai, người sở hữu nhiều vật nuôi độc đáo bao gồm hổ, sư tử, linh cẩu và rắn.

Những video trên trang cá nhân Instagram của ông ấy thường là những video ghi lại cảnh ông đang chơi đùa với động vật hoang dã bên cạnh những chiếc xe đắt tiền như Lamborghini Urus, một vài chiếc Huracan, một chiếc Rolls-Royce Wraith và một chiếc Nissan Patrol limousine. Một số người sẽ lo lắng về việc móng vuốt của gấu sẽ làm hỏng lớp sơn, thân xe và nội thất của xe nhưng anh chàng này dường như không quan tâm mấy đến điều đó.

Trong khi mọi người chỉ trích Sheikh về việc nuôi nhốt tất cả những động vật hoang dã đó thì ông ấy tuyên bố rằng, bản thân thực sự yêu chúng và chúng được đối xử tử tế trong một vườn thú tư nhân được kiểm soát khí hậu bên cạnh dinh thự của mình. Trả lời các cáo buộc, ông cũng nói rằng không có con vật nào bị đánh thuốc mê và chúng vẫn còn nguyên móng vuốt và răng.

Video: Siêu xe Lamborghini Huracan Performante bay cánh cửa vì gấu - 2

Sheikh Humaid Abdulla Albuqaish hiện có 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram và 9,2 triệu người theo dõi trên Tik Tok, nơi các video của ông đã thu về hơn 1,1 tỷ lượt xem. Có vẻ mọi người thích xem gấu và sư tử đi trên những chiếc xe độc.

Anh Quân(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp