Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Siêu cần cẩu bất ngờ gãy sập ở Ấn Độ, 10 người chết

Thời sự quốc tế Thứ Bảy, 01/08/2020 17:02:40 +07:00
(VTC News) -

Vụ sập cần cẩu tại nhà máy đóng tàu Ấn Độ khiến 10 người chết và 10 công nhân khác bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Video: Siêu cần cẩu bất ngờ gãy sập tại nhà máy đóng tàu ở Ấn Độ

Theo The Indian Express, ít nhất 10 người đã thiệt mạng sau khi một cần cẩu khổng lồ bị sập tại Nhà máy đóng tàu Hindustan ở Visakhapatnam (Ấn Độ) hôm thứ Bảy (1/8).

Ngoài ra, 10 công nhân khác có khả năng bị mắc kẹt dưới các thiết bị xây dựng bị sập trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Một kỹ sư an toàn của nhà máy Hindustan cho biết, chiếc cần cẩu được sản xuất bởi công ty Anupam Industries. Đó là một cần cẩu mới, và các thử nghiệm tải trọng đã được tiến hành bởi các nhân viên bảo trì của nhà máy đóng tàu.

Đội cứu hộ địa phương nhanh chóng đến có mặt tại hiện trường. Theo thông tin ban đầu, siêu cần cẩu nặng 70 tấn và có 10 người bên trong cabin điều khiển lúc tai nạn xảy ra. Hiện 8 thi thể đã được tìm thấy.

Video: Siêu cần cẩu bất ngờ gãy sập ở Ấn Độ,  10 người chết - 1

Siêu cần cẩu nặng 70 tấn bị gãy sập khi có 10 người bên trong cabin điều khiển.

Chính quyền Ấn Độ đã yêu cầu các quan chức khu vực Visakhapatnam cung cấp các dịch vụ điều trị tốt nhất cho những người bị thương.

Nhà máy đóng tàu Hindustan đang đóng 2 tàu hỗ trợ lặn trị giá 3,5 tỷ USD cho Hải quân Ấn Độ, cũng như 4 tàu kéo trọng tải 50 tấn, có giá vào khoảng 30 triệu USD.

Phong Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin