Video: Say rượu, bạn nhậu đánh nhau vỡ đầu trên vỉa hè Hà Nội

(VTC News) - Đang nhậu, 2 người bạn xảy ra mâu thuẫn, một người cầm ghế nhựa đánh liên tiếp vào đầu bạn nhậu khiến người kia ngã lăn ra đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 4/4, tại ngã tư đường Bạch Mai - Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn (người dân sống trên con phố này), hai người đàn ông ngồi uống rượu trên vỉa hè từ trưa, khi đã ngà ngà rượu thì xảy ra cãi vã. 

 Video: Say ruou, ban nhau danh nhau vo dau tren via he Ha Noi hinh anh 1

Người đàn ông cởi trần bị bạn nhậu (mặc áo đen, mũ đen) đánh chảy máu đầu. 

Ban đầu, chỉ là lời qua tiếng lại. Một lát sau thì thấy cả hai lao vào đánh nhau, vật lộn giữa đường. Chưa dừng lại, một người chạy lại vỉa hè cầm ghế nhựa, đánh tới tấp vào đầu bạn nhậu. Do ghế nhựa bị vỡ tạo thành cạnh sắc nên cứa vào đầu người bị hại, khiến anh này bị thương, máu chảy khắp người. 

Ông Tuấn cho biết: "Hai người này là bạn nhậu của nhau, đều là người dân cùng khu phố, thường xuyên ngồi nhậu, chắc do say rượu nên rủ nhau đấu võ thôi".

Video: Say rượu, 2 người bạn nhậu đánh nhau vỡ đầu giữa đường

Bà Trần Thị Trang (56 tuổi) cho biết thêm, người cầm ghế đánh bạn nhậu là đối tượng nghiện ngập nên chẳng ai dám vào can ngăn. Sự việc diễn ra khoảng 30 phút, người dân đã báo cho công an. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt, khống chế đối tượng đưa về trụ sở và đưa người bị hại đi cấp cứu. 

Vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

>>> Đọc thêm: Xưng quản trang, tự ý đào mộ người vừa chết tìm tiền, vàng

Đức Thuận
Bình luận