• Zalo

Video: Sau va chạm, tài xế xe khách bị nhóm côn đồ vây đánh

Thời sự Chủ Nhật, 14/01/2018 12:34:00 +07:00

Sau va chạm giao thông, tài xế xe khách xuống nói chuyện với nhóm người đi trên ô tô 4 chỗ thì bị nhóm này rút tuýp sắt đánh trọng thương.

Ngày 14/1, mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế xe khách Kumho bị nhóm côn đồ đánh tại phà Vàm Cống (giao giữa 2 tỉnh Đồng Tháp và An Giang) khiến nhiều người phẫn nộ.

Người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra vào tối 12/1. Lúc này, xe khách Kumho chở theo nhiều người chạy hướng Hà Tiên về Sài Gòn, khi đến phà Vàm Cống thì va chạm với xe ô tô 4 chỗ mang BKS 15A - 25957.

Video: Sau va chạm, tài xế xe khách bị nhóm côn đồ vây đánh

Sau đó, tài xế xe khách xuống nói chuyện với nhóm người đi trên ô tô 4 chỗ. Tuy nhiên, khi tài xế vừa xuống thì bị nhóm này rút tuýp sắt thủ sẵn trong cốp xe đánh liên tiếp vào người và đầu. Tài xế bị đánh vội chạy lên xe để trốn, đồng thời nhờ hành khách gọi điện báo công an

Nhóm côn đồ sau khi đánh người tiếp tục cầm tuýp sắt đi xung quanh, đập mạnh vào kính xe để đe dọa khiến nhiều người hoảng sợ. 

Sau khi đánh tài xế và đe dọa hành khách, nhóm côn đồ trên lên xe bỏ đi trước khi công an đến hiệ trường. Hiện công an đang truy tìm các đối tượng để làm rõ vụ việc.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin