Video: Sau va chạm, cụ ông đi xe máy quyết 'ăn thua' với ô tô

Bản tin 113Thứ Sáu, 22/01/2021 07:31:25 +07:00

Một đoạn video ghi lại hình ảnh sau va chạm giao thông, cụ già đi xe máy có hành động tức giận, dùng châm đạp vào đầu ô tô mặc công an can ngăn.

Video: Sau va chạm, cụ ông đi xe máy quyết "ăn thua" với ô tô

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cụ già liên tục dùng chân bực tức đạp vào đầu xe ô tô mặc cho công an can ngăn, khuyên giải.

Theo hình ảnh đoạn video ghi lại, một cụ ông bực tức đã dùng chân đạp vào đầu chiếc ô tô màu trắng. Lúc này phương tiện giao thông đi lại trên đoạn đường khá đông, tắc nghẽn.

Sau một hồi, chủ nhân chiếc ô tô xuống tỏ thành ý xin lỗi. Cụ già vẫn chưa nguôi giận, cho đến khi nhiều cụ ông khác là người dân gần đó lại gần khuyên giải, cuối cùng cụ già cũng bỏ qua nhưng vẫn tỏ vẻ ấm ức.

Video: Sau va chạm, cụ ông đi xe máy quyết 'ăn thua' với ô tô - 1

Cụ ông dùng chân đạp vào đầu ô tô (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc được người dân chứng kiến và quay lại, rồi đăng tải lên mạng xã hội. Theo thông tin đăng tải, trước đó ô tô đã đâm nhẹ vào đuôi xe của cụ già. Cụ già không bị thương, xe cũng không bị ảnh hưởng gì nhưng cụ tỏ ra khá bực tức đã có những hành động trên.

Được biết, sự việc xảy ra hôm 18/1 trên một tuyến phố ở Hà Nội. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Cụ ông quá nóng tính, khi tham gia giao thông có va chạm cần giải quyết nhẹ nhàng"; "Nếu không bị thương hay xe không có vấn đề gì khi đường đang đông tránh ùn tắc thì chỉ cần cười với nhau rồi rút kinh nghiệm cho qua, sao cụ ông lại nóng tính vậy"; "Chủ ô tô chắc đã có hành động gì khiến cụ ông mới làm như vậy";... một số ý kiến nhận xét của dân mạng sau khi xem đoạn video.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp