Báo Điện tử VTC News

Video: Sau ca khúc tự sáng tác 'tình như cái bình', Nam Em khoe điệu nhảy với cái thìa

(VTC News) - Hoa khôi Đồng bằng Nam Em vừa cầm thìa vừa nhảy những động tác lạ lùng trên nền ca khúc "DDu-Du DDu-Du" của nhóm nhạc BlackPink.

Video: Nam Em vừa cầm thìa vừa nhảy

 

Hoa khôi Đồng bằng Nam Em vừa thực hiện một điệu nhảy lạ lùng cùng chiếc thìa trên nền nhạc ca khúc DDu-Du DDu-Du của BlackPink. Theo chia sẻ của người đẹp, đây là kết quả trong một lúc ngẫu hứng của cô.

Điệu nhảy của Nam Em thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Một số người tỏ ra thích thú với độ "lầy" của cô. Họ còn bình luận vui rằng: "Khi bạn đang muốn nhảy nhưng mẹ bắt phải nấu ăn".

Trước đó, Nam Em từng vừa ôm đàn tỳ bà, vừa ngẫu hứng hát một vài câu do cô tự sáng tác có nội dung: "Tình mình như tình mình, tình mình như cái bình, cái bình là như cái bình".

Video: Sau ca khuc tu sang tac 'tinh nhu cai binh', Nam Em khoe dieu nhay voi cai thia hinh anh 1

 Điệu nhảy hài hước của Nam Em.

Nam Em từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng. Người đẹp sinh năm 1996 được đánh giá là đa tài khi tham gia vào showbiz với vai trò diễn viên điện ảnh, đóng các tiểu phẩm hài, tham gia gameshow và ca hát.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Nam Em gây ồn ào khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang. Cô chia sẻ nhiều kỷ niệm khi ở bên vị trường phòng Ơn giời, cậu đây rồi. Tuy nhiên, Trường Giang khẳng định, anh chỉ thích chứ không yêu Nam Em.

>>> Đọc thêm: Nam Em ôm đàn tỳ bà, sáng tác ca khúc 'tình mình như cái bình'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU