Video: Sấm sét như không kích, đoạt mạng 7 người ở Hy Lạp

(VTC News) - Hình ảnh sấm sét ghi lại giữa cơn bão ở Hy Lạp bị lầm tưởng với một đợt không kích dữ dội của lực lượng quân đội nào đó vào mục tiêu kẻ thù.

Trong đoạn video, tiếng sấm xé rách bầu trời đi kèm với cột sét giáng mạnh xuống một tòa nhà ở thành phố Halkidiki, phía Bắc Hy Lạp. 

Doumparatzis Marios, tác giả đoạn video này cho biết đợt sấm sét này làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà ở Thessaloniki, phía Bắc Halkidiki. 

Video: Sấm sét như không kích ở Hy Lạp 

Hy Lạp vừa trải qua trận bão lốc khủng khiếp tấn công miền Bắc nước này chiều tối 10/7. Ít nhất 7 người thiệt mạng, 1 người mất tích và 30 người bị thương sau cơn bão. 

Trong số những người thiệt mạng có các công dân tới từ Cộng hòa Séc, Romania, Nga. 2 người thiệt mạng khi chiếc xe chở họ bị gió cuốn ở Halkidiki. 1 cặp cha con thiệt mạng do cây đổ đè trúng, 2 người khác bị một mái nhà nghiêng ngoài trời của một nhà hàng văng trúng dẫn tới thiệt mạng. 

Halkidiki phải ban bố tình trạng khẩn cấp sau cơn bão và chỉ xóa bỏ mới đây. 

Phi công chiến cơ bị sét đánh trúng khi đang bay giữa trời

Phi công chiến cơ bị sét đánh trúng khi đang bay giữa trời

Camera gắn trên buồng lái của phi công Kuwait gắn trên chiến cơ F/A-18 Hornet ghi lại cảnh sét đánh trúng chiếc phi cơ.
Video: Sét đánh làm thuyền buồm nổ tung như bom

Video: Sét đánh làm thuyền buồm nổ tung như bom

Khi cơn bão mạnh quét qua Massachusetts, Mỹ, một người dân ghi lại được khoảnh khắc con thuyền bị sét đánh trúng nổ tung như bom.

 (Nguồn: Spuntik )

Song Hy
Chủ đề:

bão

,

Hy Lạp

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU