Video: Rùng mình phẫu thuật mổ bụng bò lấy ra được 20kg túi nhựa

(VTC News) - Nghi ngờ con bò có vấn đề về tiêu hóa khi bụng của nó bị trương phình lên rất to, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và cảm thấy kinh sợ khi lấy được ra từ trong bụng con bò tới 20kg túi nhựa.

Tại Ấn Độ, khi một đội cứu hộ Động vật nhìn thấy một chú bò trắng đi lang thang trên phố với một cái bụng trương phình lên rất to, họ đã nghi ngờ rằng chú bò này đang mắc phải một căn bệnh rất nghiêm trọng về đường tiêu hóa. Chú bò được đưa về trại cứu hộ và được đặt tên là Tingu. Tuy nhiên sức khỏe của chú ngày càng bị yếu đi do cái bụng bị trương lên ngày một to hơn.

Cuối cùng các bác sĩ thú ý đã quyết định tiến hành phẫu thuật mổ bụng để xem đâu nguyên nhân khiến chú bị như vậy.
Tuy nhiên không ai ngờ rằng bên trong ruột của chú bò này lại chứa tới 20kg... túi nhựa và các bác sĩ đã phải rất cố gắng mới có thể lấy hết được chúng ra. Điều này khiến không ít người chứng kiến phải lo ngại vì mức độ nghiêm trọng của việc động vật ăn phải nhựa thải và túi nilon.

Nguồn: IndiaTimes

Sau khi được phẫu thuật xong, rất may Tingu đã đi lại và ăn được dù chỉ rất ít. Những người trong đội cứu hộ hy vọng sau khi đã lấy ra được 20kg nhựa trong bụng, Tingu sẽ sớm khỏe và tăng cân trở lại.

Huyền Trân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN