• Zalo

Video: Rùng mình cảnh vợ nặn mụn khổng lồ trên mặt chồng

Sức khỏeThứ Tư, 26/04/2017 06:57:00 +07:00

Một đoạn video có thể nói là kinh khủng được đăng tải trên mạng cận cảnh về việc người vợ đã nặn mụn khổng lồ ra khỏi má của chồng mình.

Wade, năm nay 28 tuổi, anh đã có cái mụn khổng lồ này trên mặt từ bốn năm về trước. Bằng cách dùng ngón tay ấn mạnh để đẩy phần mủ ra, người ta còn nói vui rằng việc cô vợ nặn cái mụn khổng lồ cho chồng khiến cô xứng đáng là người vợ của năm.

Hinh anh

Hình ảnh phần mụn khổng lồ chủi ra khỏi mặt của ảnh chàng 28 tuổi (Ảnh: Carter News Agency) 

Trong suốt đoạn băng ghi hình, anh chàng 28 tuổi này liên tục phải nhăn nhó trong đau đớn trong khi vợ anh, liên tục ấn mạnh vào hai bên xung quanh phần mụn, cho đến khi có một phần dịch màu vàng tràn ra khỏi má của anh.

Không dừng lại ở đó, người vợ của anh quyết tâm nặn ra toàn bộ phần mụn của anh. Nhăn nhó, nhắm chặt mắt, cố gắng để giảm cơn đau, cuối cùng phần mụn được cho là có mùi hôi thối đã chui ra khỏi mặt của anh.

Đau đơn là thế nhưng sau khi kết thúc, anh chàng này tỏ ra khá là hài lòng và hạnh phúc khi chia sẻ rằng đấy là một cảm giác thật điên rồ sau trải qua nó.

Người phát ngôn của tổ chức Da liễu Anh Quốc nói rằng luôn cần phải có sự chăm sóc đến từ các bác sĩ cho những vấn đề như thế này, để tránh việc để lại sẹo hoặc gây nhiễm trùng.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiêng ghi nhận về việc nặn mụn khổng lồ như thế này. Nong Guang, 41 tuổi, một người phụ nữ Thái Lan được xác nhận rằng đã tiêm thuốc để làm giảm ảnh hưởng của các nếp nhăn trên da 2 năm về trước.

Chỉ mới tuần trước, việc tiêm thuốc đã dẫn đến sự nhiễm trùng và khiến cô đã phải trải qua sự đau đớn khi phải nặn cái mụn khổng lồ không kém anh chàng Wade, ra khỏi trán của mình.   

Video: Cận cảnh người vợ nặn mụn khổng lồ ra khỏi má chồng mình.

 

Nguyên Hoàng (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !