Video: Rùng mình cảnh gắp con gián chết thối rữa ra khỏi lỗ tai người phụ nữ

(VTC News) - Một người phụ nữ tại Guatemala chia sẻ rằng, cô bị đau đầu, chóng mặt, ù tai không rõ nguyên nhân, và rồi bác sĩ chỉ ra nguyên nhân tại sao.

Video: Gắp con gián chết thối rữa ra khỏi lỗ tai người phụ nữ

Video trên đây quay lại cảnh nhân viên y tế cầm nhíp gặp ra hai mảnh của con gián chết từ tai người phụ nữ có thể khiến bạn dựng tóc gáy.

Một người phụ nữ dấu tên tới một trung tâm cứu hỏa ở thủ đô nước Cộng hòa Guatemala vì mắc chứng đau đầu, chóng mặt nhiều ngày trước đó.

Tại đây, cô được các nhân viên cứu hỏa kiếm tra kỹ các bộ phận cơ thể để tìm ra nguyên nhân khiến cô bị nhức đầu lâu ngày. Kết quả, họ phát hiện ra một con gián chết nằm trong khoang tai của cô.

Sau khi gắp con gián thối rữa ra khỏi tai người phụ nữ nhân viên y tế đã đăng tải clip mình ghi lại kèm chú thích: "Cô ấy tìm đến chỗ chúng tôi nhờ giúp đỡ vì trạm y tế ở cách xa cô ấy quá. Và rồi chúng tôi tìm thấy con gián này. Tôi sẽ khó mà có thể ngủ ngon đêm nay".

>>> Đọc thêm: Diễn xiếc chồng đầu như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đối mặt với nguy cơ sức khỏe khủng khiếp nào?

 (Nguồn: The Sun)

Chi Le
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.