Video: Rắn bạch tạng được tôn sùng như thần nuốt chửng đồng loại cùng kích cỡ

(VTC News) - Một con rắn bạch tạng được người dân địa phương tôn sùng như con vật linh thiêng bắt được đồng loại có kích cỡ gần tương đương và khó khăn để xử lý hết con mồi.

Anh Mirza Mohd trong lúc dạo quanh ngôi đền Bhadrak ở phía đông bang Odisha, Ấn Độ bất ngờ phát hiện một con rắn bạch tạng đang tìm cách nuốt chửng một con rắn nâu khác có kích cỡ tương đương. 

Video: Rắn đói mồi ăn thịt đồng loại cùng kích cỡ

Do con mồi quá lớn, con rắn bạch tạng phải rất khó khăn mới xử lý được hết bữa ăn của mình. Cả quá trình này diễn ra trong gần 7 phút. 

Mirza cho biết anh đã định tới giải cứu con rắn nâu nhưng bị người dân ngăn cản và nói rằng dân làng coi rắn bạch tạng là loài vật linh thiêng. 

Mặc dù vậy, Mirza vẫn quyết định bắt nó và thả vào một khu rừng gần đền thờ bất chấp sự phản đối của người dân địa phương. 

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.