Video: Vũ Cát Tường 'lầy' không đỡ nổi khi trở lại Giọng hát Việt nhí

(VTC News) - Khác với hình ảnh trầm tĩnh của năm ngoái, lần thứ 2 quay lại ghế nóng, Vũ Cát Tường đã lợi hại hơn xưa.

Video: Loạt khoảnh khắc hài hước của Vũ Cát Tường trên ghế nóng

Sau khi trải qua 2 tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2017, khán giả không khỏi thích thú trước sự hoạt ngôn, kiến thức chuyên môn của dàn giám khảo trẻ tuổi năm nay là Vũ Cát Tường, Hương Tràm - Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn. Không chỉ dùng đủ chiêu trò để mời các tài năng nhí về đội của mình, các HLV còn mang lại những giây phút giải trí khi thoải mái "chặt chém" nhau.

Video: Vu Cat Tuong 'lay' khong do noi khi tro lai Giong hat Viet nhi hinh anh 1

Vũ Cát Tường.

Đặc biệt, trong lần thứ 2 quay lại ghế nóng Giọng hát Việt nhí, Vũ Cát Tường đã "lầy lội" và "lợi hại" hơn xưa. Bên cạnh hình ảnh một HLV trầm tĩnh đưa ra những nhận xét chuyên môn, nữ ca sĩ cũng hoạt ngôn hơn, "tăng động" hơn và khiến khán giả cười ngất với loạt khoảnh khắc hài hước của mình.

Video: Vu Cat Tuong 'lay' khong do noi khi tro lai Giong hat Viet nhi hinh anh 2

 

Từng thú nhận mình là "ma cũ" nên có bắt nạt "ma mới" là Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm - Tiên Cookie đôi chút nhưng cũng có lúc Vũ Cát Tường vẫn phải "ngậm ngùi đau khổ" nhìn những giọng ca tài năng về đội các HLV khác dù đã ra sức "dụ dỗ". Không ít lần giọng ca Vài phút trước bị thí sinh nhí làm cho "đơ toàn tập" trên sân khấu.

>>> Đọc thêm: Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ‘ôm nhau khóc ròng’ trước ‘tiểu diva’

Chu Nguyên
Bình luận