• Zalo

Video: Đồ đạc tự di chuyển như bị nguyền rủa trong quán rượu Anh

Thế giới Thứ Bảy, 21/10/2017 07:43:00 +07:00

Đồ đạc tự di chuyển, nhân viên nghe thấy tiếng bước chân giữa đêm, nhìn thấy bóng mờ là một số hiện tượng dị thường đang diễn ra tại một quán rượu ở Canterbury, Anh.

Những cảnh quay đáng sợ trong quán rượu khiến nhân viên và những vị khách quen sợ hãi.

Theo Daily Mail, các nhân viên tại quán rượu Tyler's Kiln ở thành phố Canterbury nói camera cảm biến chuyển động đã bắt được những thứ di chuyển vào đêm khuya, làm mọi người lo ngại quán rượu có thể đã bị nguyền rủa.

Họ cũng kể về việc nhìn thấy bóng đi qua cửa, cốc bay khỏi kệ và đèn tự bật một cách bí ẩn. Chủ quán Allister Collins đã thu thập các đoạn phim trên camera của quán rượu trong suốt hai tháng kể từ ngày 4/8 và đăng lên Facebook.

Video: Quán rượu kì bí đồ đạc tự di chuyển trong đêm

Ông cho biết mình khá ngạc nhiên về số lượng các hiện tượng kì lạ: "Tôi luôn được nghe những câu chuyện về việc quán rượu bị ám và nhân viên nói về việc nghe thấy những bước chân khi không có ai ở xung quanh".

Ông kể rằng, ngay trước quầy bar có một khu vực lúc nào cũng lạnh dù lò sưởi bật hết cỡ, khiến khách hàng thường xuyên phải di chuyển sang nơi khác.

Một nhóm chuyên khám phá các hiện tượng kì bí đã tham gia điều tra câu chuyện này. Có người nghi rằng đó có thể là linh hồn của một thợ máy địa phương hoặc người chủ đất trước đó.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều