Video: Quan khách dự đám cưới Israel hú hét kinh hãi khi tên lửa Israel phóng bay ngang qua đầu

(VTC News) - Quan khách tham dự đám cưới la hét, hoảng loạn khi chứng kiến cảnh tên lửa cháy rực sáng trên bầu trời.

Hôm 9/5, Lực lượng Phòng vệ Israel cáo buộc lực lượng Iran tại Syria phóng 20 tên lửa vào vùng lãnh thổ thuộc cao nguyên Golan do Tel Aviv kiểm soát.

Một quan khách khi tham dự đám cưới một cặp đôi Israel đã ghi lại hình ảnh một trong những tên lửa này bay vụt qua trên bầu trời. 

Video: Quan khách dự đám cưới hú hét kinh hãi khi tên lửa Israel phóng bay ngang qua đầu

Trong đoạn video, có thể nghe rõ còi báo động phòng không trước khi tên lửa xuất hiện. Đám cưới sau đó trở nên hỗn loạn khi cả cô dâu, chú rể và các quan khách hoảng loạn chạy khỏi nơi tổ chức lễ cưới. 

Theo các thông tin được truyền thông Israel đăng tải, 20 quả tên lửa đêm 9/5 được lực lượng Iran tại Syria phóng đi từ phía Nam Syria đã tấn công hơn 10 vị trí quân sự của Quân đội Israel (IDF) ở Cao nguyên Golan. 

Trong khi đó, Abolfazl Hassan Beigi, một thành viên Ủy ban An ninh quốc gia và Chính sách đối ngoại của Quốc hội Iran khẳng định nước này không liên quan tới vụ không kích, đồng thời tố ngược Tel Aviv dối trá. 

Israel trong một động thái đáp trả sau đó đã huy động máy bay và xe tăng tấn công nhằm vào lãnh thổ Syria. Các mục tiêu của vụ không kích là vị trí đóng quân của lực lượng vũ trang Iran tại Syria cũng như một số vị trí các hệ thống phòng không của quân đội chính phủ Syria (SAA) tại khu vực Damascus và phía nam Syria

Theo thông cáo của Bộ Quốc phòng Nga, 28 tiêm kích F-15 và F-16 của Israel đã tham gia vào chiến dịch trong khi 60 tên lửa không đối đất được phóng đi nhằm vào các khu vực khác nhau tại Syria với một nửa trong đó bị bắn hạ. 

>>> Đọc thêm: Chuyên gia Nga tiết lộ nguyên nhân khiến Pantsir-S1 của Syria bị tên lửa Israel phá hủy

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU