Video: 'Quái vật hồ Loch Ness' xuất hiện cả đàn ở Scotland?

(VTC News) - Một khách du lịch Mỹ trong kỳ nghỉ đến Scotland phát hiện ra vật thể hình thù kỳ lạ chưa rõ danh tính di chuyển bí ẩn dưới nước.

Theo Mirror, Dakota Frandsen từ Idaho đang trong kỳ nghỉ đến Scotland thì phát hiện một sinh vật có hình dáng kỳ lạ, màu tối và kích thước lớn, da giống như da hà mã, dài khoảng 12 m đang di chuyển dưới nước gần lâu đài Urquhart – địa điểm nổi tiếng với “quái vật hồ Loch Ness”.

“Có thể đó là Nessie và gia đình của nó” – Gary Campbell, nhân viên phụ trách du lịch ở Loch Ness nói.

Sinh vật kỳ lạ này dường như cố ý tránh tàu thuyền đi lại trong khu vực, nhưng Dakota cũng cho biết khi một thuyền màu đen đi qua, nó có vẻ chú ý đến và hơi nổi lên một chút.

Theo Mirror, số vụ “nhìn thấy” quái vật hồ Loch Ness năm 2017 đã lên đến mức kỷ lục với 11 vụ - mức cao nhất trong cả thế kỷ. Một người phụ nữ được cho là nhìn thấy sinh vật kỳ thú này trong tuần trăng mật đã giành giải thưởng trị giá 1.500 bảng Anh, dành cho phi vụ nhìn thấy Nessie tuyệt nhất hàng năm.

Video: "Quái vật hồ Loch Ness" xuất hiện thành đàn 

 >>> Đọc thêm: Video: Sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trên biển Georgia

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.