Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: ‘Quái thú lưỡng cư’ siêu việt của Thủy quân lục chiến Mỹ

Video Thứ Năm, 17/12/2015 07:56:00 +07:00

Thủy quân lục chiến Mỹ mới thử nghiệm “quái thú lưỡng cư” UHAC, loại xe đổ bộ hạng nặng hình thù kỳ dị có thể chở 3 xe tăng và di chuyển quãng 200 hải lý.

(VTC News) - Thủy quân lục chiến Mỹ mới thử nghiệm “quái thú lưỡng cư” UHAC - loại xe đổ bộ hạng nặng hình thù kỳ dị có khả năng chở 3 xe tăng và di chuyển trong khoảng cách lên tới 200 hải lý.
UHAC phiên bản thử nghiệm có kích thước như một quái thú thực sự với chiều dài 12,8m, cao 5,2m, tuy nhiên phiên bản cuối cùng có thể sẽ lớn gấp đôi.
Một chiếc UHAC có khả năng chở 3 xe tăng, tải trọng có thể lên đến 190 tấn và di chuyển trong khoảng cách lên tới 200 hải lý.
Không những thế, loại siêu xe đổ bộ này còn có khả năng di chuyển trên các loại địa hình “khó nhằn” như cồn cát, bùn và đầm lầy.
Điểm yếu duy nhất của phiên bản thử nghiệm lần này chính là tốc độ với vận tốc di chuyển 37km/h, chỉ bằng 1 nửa so với phiên bản trước.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin