• Zalo

Video: Phương Thanh lần đầu trổ tài nhảy sexy quyến rũ Kim Lý

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/06/2017 21:15:00 +07:00

Đáp trả lại lời thách thức của Trác Thuý Miêu, giọng ca "Trống vắng" khiến khán giả phấn khích với màn múa sexy, quyến rũ nam giám khảo Kim Lý trên sân khấu "Tôi có thể - I can do that".

Video: Phương Thanh lần đầu trổ tài nhảy sexy quyến rũ Kim Lý

Tập 4 chương trình Tôi có thể - I can do that lên sóng lúc 20h30 ngày 9/6 trên Htv7, StyleTV, InfoTV và 21h trên VTV8 là cuộc so tài của 4 nghệ sĩ bảng A : Văn Anh, Hằng Bing Boong, Minh Hiền và Yến Nhi. Điểm nhấn của chương trình chính là màn nhảy sexy Phương Thanh thực hiện trên ghế giám khảo.

Sau phần thi của Á khôi Yến Nhi, Phương Thanh đã thách thức Trác Thuý Miêu thực hiện màn múa này. Tuy nhiên, vị giám khảo khó tính của Tôi có thể - I can do that lại nhanh trí xoay chuyển tình thế, ép Phương Thanh thể hiện vũ đạo gợi cảm.

PT15

 

Vốn là một trong những giám khảo nhiệt tình và "liều mình" nhất Tôi có thể - I can do that, chị Chanh không ngần ngại khoe tài nhảy sexy trên sân khấu, khiến khán giả trường quay hò reo và đầy phấn khích".

Cuối tiết mục, Phương Thanh còn xuống hàng ghế giám khảo để quyến rũ nam tài tử điển trai Kim Lý khiến người hâm mộ vỗ tay rần rần. "Mình không hay nhưng mình phải liều"- giọng ca "Trống vắng" hài hước chia sẻ.

Tập 4 của chương trình Tôi có thể - I can do that phát sóng vào 20h30 tối thứ 6 (9/6) trên Htv7, StyleTV, InfoTV và 21h trên VTV8.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều