Video: Phương Mỹ Chi nói chuyện trực tiếp với người gửi tin nhắn xúc phạm

Sao ViệtThứ Sáu, 12/06/2020 06:44:41 +07:00
(VTC News) -

Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ clip ghi lại buổi nói chuyện trực tiếp với người phụ nữ từng gửi tin nhắn xúc phạm ông bà nữ ca sĩ.

Video: Phương Mỹ Chi nói chuyện với người gửi tin nhắn xúc phạm ông bà cô

Vài ngày trước, Phương Mỹ Chi thể hiện sự bức xúc khi có khán giả gửi tin nhắn xúc phạm ông bà đã mất của cô. Giọng ca Áo mới Cà Mau khẳng định sẽ cùng với ê-kíp chọn cách xử lý thích hợp.

Khuya 11/6, Phương Mỹ Chi đăng tải clip người phụ nữ này chủ động tới gặp cô. Theo Á quânThe Voice Kids mùa đầu tiên, cuộc nói chuyện kéo dài gần 1 tiếng. Lúc đầu, người phụ nữ này không thừa nhận việc gửi tin nhắn xúc phạm Phương Mỹ Chi.

"Trong buổi gặp mặt này, con muốn lắng nghe cô và tìm được lý do vì sao cô nói thế. Con không muốn làm quá lên. Con là người của công chúng, bị chửi, bị nói rất nhiều lần. Những ngày nay người ta chửi cô, cô cũng không thấy dễ chịu. Cô về suy nghĩ, nếu cô không làm thì ai làm, để tìm hướng giải quyết" - Phương Mỹ Chi nhẹ nhàng nhưng cương quyết nói.

Sau khi nghe Phương Mỹ Chi nói, người phụ nữ thừa nhận mình là người gửi tin nhắn trên, nhưng gửi xong thì quên luôn và đề nghị nữ ca sĩ nhí "đừng tạo áp lực cho cô, hai ngày qua cô không làm được gì hết".

Phương Mỹ Chi ngay lập tức lên tiếng: "Con không kêu ai gây áp lực cho cô. Con chỉ chia sẻ cảm xúc của mình khi đọc được những tin nhắn đó. Nếu chửi con, con sẽ buồn một nhưng đây nhắc tới ông bà con. Ông bà con đã mất rồi nên con thấy rất buồn và có lỗi với ông bà con".

Video: Phương Mỹ Chi nói chuyện trực tiếp với người gửi tin nhắn xúc phạm - 1

Phương Mỹ Chi nói chuyện trực tiếp với người gửi tin nhắn xúc phạm cô.

Phương Mỹ Chi cho hay, cô muốn mọi chuyện được giải quyết êm đẹp nên không đăng đoạn nói chuyện qua lại khi người phụ nữ này phủ nhận việc gửi tin nhắn xúc phạm. Phương Mỹ Chi cũng làm mờ mặt người phụ nữ trên. Cô chỉ đăng đoạn cuối cuộc nói chuyện, khi người phụ nữ này thừa nhận hành động mình làm và xin lỗi nữ ca sĩ.

Phương Mỹ Chi còn giải thích rõ vì sao người phụ nữ này có tấm ảnh chụp chung với cô. "Bức ảnh được chụp vào năm 2013. Khi đó, cô cùng bạn qua đến nhà Chi để xin chụp ảnh. Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm thôi, kể từ thời điểm đó tới nay giữa Chi với cô không có mối liên quan gì và cũng không có gặp nhau. Cô cũng không phải là fan của Chi".

Video: Phương Mỹ Chi nói chuyện trực tiếp với người gửi tin nhắn xúc phạm - 2

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Cùng với việc chia sẻ clip trên, Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn tới những người động viên cô trong thời gian qua.

"Mong mọi người hãy cho cô thời gian suy nghĩ, và rút kinh nghiệm. Mọi chuyện Chi mong sẽ trôi qua và chúng ta ai cũng phải tiếp tục con đường phía trước nhé" - Phương Mỹ Chi viết.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !